ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยพักฟื้นที่ต้องการได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

 

         ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย และ ผู้พักฟื้น ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ เราทีมพยาบาลวิชาชีพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางผู้สูงอายุโดยตรง พร้อมประสบการณ์ยาวนานในการดูแลอย่างถูกวิธี ด้วยความรู้ ความห่วงใย อย่างอบอุ่นเสมือนบ้านคุณเอง

        ทุกวันนี้ หลายสิ่งหลายอย่าง ทำให้เราไม่สามารถ ดูแลผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วย คนที่เรารักและห่วงใยได้ เหตุด้วยความกังวลใจ ในด้านความรู้ ความปลอดภัย และเวลาในการดูแลคนที่เรารัก เพอร์เฟ็คเนอร์สซิ่งโฮม  ที่ที่จะช่วยแบ่งเบาหน้าที่คุณ ให้คุณวางใจเสมือนที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคุณ 
        คืนเวลาของความสุขในชีวิตครอบครัวให้สดใสสมบูรณ์แบบ โดยการวางใจในบริการของเราตลอด 24 ชม.คุณสามารถมาเยี่ยม หรือ มาส่งและรับ ผู้สูงอายุ ไปเที่ยวกับคุณได้ตลอด

บ้านพักเพอร์เฟ็ค เนอร์สซิ่งโฮม ให้บริการรับดูแล ผู้สูงอายุ และ ผู้ที่ต้องการพักฟื้น เป็นรายเดือน และรายวัน

สถานที่ให้บริการ


เป็นบ้านใหม่ขนาดใหญ่ ไม่แออัด ที่ออกแบบมาสำหรับเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเพื่อการพักฟื้น พักอาศัย ห้องพักปลอดโปร่งสามารถดูแลได้ทั่วถึง ประตูบานเลื่อนแบบกว้าง พื้นบ้านราบเรียบเดินสะดวกทั่วทั้งหลัง ห้องน้ำออกแบบเฉพาะ  ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม สะอาด ปลอดโปร่ง ปลอดภัย มีื่กิจกรรมกลุ่มสันทนาการ มีสนามเพื่อการออกกำลังกาย เดินเล่น ทำสวน โดยสามารถดูแลผู้สูงอายุได้ทั่วถึง ตลอดเวลา บรรยากาศรอบบ้านร่มรื่นให้ความเป็นส่วนตัว และสะดวกต่อการเดินทาง

 

 

แบบห้องพัก
    
 
     ห้องพักใหญ่โอ่โถง พร้อมเตียงและอุปกรณ์ใหม่ทุกชิ้น
               - ห้องมาตรฐาน ขนาด 4 เตียง
               - ห้อง VIP เดี่ยว  สำหรับพัก 1 เตียง                                                                                                                                             - ห้องพักคู่  สำหรับพัก 2 เตียง

ติดต่อสอบถาม คุณต๋อง, คุณน้อง

089-206-4287
081-828-8904


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

โทร : 089-206-4287 คุณสมส่วน (ต๋อง)

          081-828-8904 คุณกฤษณา (น้อง)

 

Email : perfectnursinghomes@gmail.com


http://www.perfectnursinghome.com